0JVJ JS-901 Bluetooth là chiếc loa di động thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn cùng mẫu mã bắt mắt đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với công nghệ đến từ Singapore loa di động JVJ JS-901 Bluetooth đang được rất nhiều người tiêu dùng biết tới với tính năng đa dụng và chất lượng âm thanh rất sống động.


Thiết kế

JVJ JS-901 Bluetooth có kiểu dáng khá độc đáo khi nhìn gần giống như một chiếc cốc uống nước, bao quanh vỏ loa là lớp cao su mỏng giúp cho người dùng thuận tiện trong việc cầm nắm và giữ sạch sẽ cho loa. Cùng với đó thì đáy loa có thêm một tấm bọc cao su khá dày giúp bảo vệ phần dưới của loa và giữ cho nó vững vàng.
Phần màng loa được thiết kế ở phía trên đỉnh của loa giúp âm thanh truyền ra ngoài rất thuận tiện, các phím điều chỉnh của loa di động nằm ở viền ngoài phía dưới giúp người dùng thuận tiện trong việc điều chỉnh âm thanh. Còn cả những cổng USB, cổng cắm thẻ nhớ và cổng sạc pin cũng nằm ở phần viền dưới này.
 JS-901 là mặt hàng độc đáo được tích hợp thêm tính năng kết nối Bluetooth nhờ vậy mà người dùng rất thuận tiện trong việc trải nghiệm những âm thanh sống động mà không cần phải kết nối qua dây như trước đây. Ngoài ra JVJ JS-901 còn có thể nghe đài FM và lưu trữ giữ liệu thông qua thẻ nhớ. Chiếc loa di động này còn có khả năng tối ưu lượng pin nhờ vào việc tự động nghỉ nếu không kết nối được Bluetooth trong thời gian 2 đến 3 phút.
Ngoài ra chế độ Bluetooth của JS-901 không chỉ phát được những bài nhạc có sẵn trên thiết bị di động mà ngay cả khi thiết bị phát nhạc trên mạng thì loa di động JVJ JS-901 vẫn hoạt động bình thường để cho chúng ta những bản nhạc sống động nhất

Chỉ với công suất 3W nhưng loa di động JVJ JS-901 Bluetooth có thể cho chúng ta thưởng thức những bản nhạc với âm thanh sống động và êm mượt nhất. Không chỉ có vậy khi ta muốn nghe những bài nhạc với âm thanh lớn thì loa di động JS-901 cũng cho chúng ra những âm thanh mạnh mẽ và nhộn nhịp nhất mà không sợ bị vỡ âm. Dung lượng pin của JS-901 cũng rất cao, có thể chạy liên tục khoảng 5 tiếng đồng hồ sau mỗi lần sạc.

Đăng nhận xét

 
Top