0

Bộ bàn phím Macbook truyền thống hiện nay có thể đã quá quen thuộc, bạn là một người yêu thích sự đổi mới và muốn chiếc MacBook phải mới lạ, đặc biệt bạn chắc chắn bạn nên quan tâm tới bộ bàn phím gỗ sẽ được giới thiệu dưới đây.


Bàn phím gỗ được thiết kế tỉ mỉ.
Dòng máy tính Macbook đã xuất hiện từ khá lâu, với nhiều dòng máy nhưng đổi mới về hình thức là một vấn đề sản phẩm này chưa có với thiết kế truyền thống là vỏ nhôm nguyên khối. Là người yêu thích sự đổi mới hay muốn chứng tỏ bạn là người yêu thiên nhiên bạn nên tìm tới chiếc bàn phím gỗ được chết tạo bởi Rawbkny. 
Đây thực tế chỉ là những miếng dán bàn phím với chất liệu được làm tử gỗ Cẩm Lai hoặc tre được Rawbkny sáng chế ra.
Không giống như các miếng dán truyền thống sử dụng gỗ công nghiệp, Rawbkny đã sử dụng gỗ tự nhiên để chết tạo những miếng dán này, sau đó chúng được dán trực tiếp lên bàn phím ban đầu của Macbook Không phải tháo lắp phức tạp để thay phím mà chúng được dán lên những phím bấm cũ của Macbook, nên tất cả thao tác để có một bàn phím ưng ý sẽ dễ dàng được thực hiện bởi chính bàn tay của bạn mà thời gian để tạo ra phụ kiện này rất ngắn. Nhưng so với bàn phím cũ khi dán miếng dán gỗ này lên nó sẽ dày hơn một chút. 

Nếu bạn sợ bàn phím dày lên sẽ là nguy cơ gây xước, vỡ màn hình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bới chính Rawbky đã chia sẻ tuy có dày lên đôi chút nhưng giữa bàn phím và màn hình vẫn có một khoảng trống đủ để bạn gập máy mà không phải lo lắng màn hình bị hư. 
Bộ bàn phím này được làm từ tre hoặc gỗ Cẩm Lai. Sau đó những miếng gỗ này sẽ được sơ chế, tạo dáng bằng tia laser. Và công việc tiếp theo từng phím sẽ được cắt rời và các ký hiệu bàn phím sẽ được khắc bằng tia laser với chất lượng hình giống hệt phím gốc. Và phím Caplock sẽ được khắc một lỗ nhỏ để đèn có thể phát sáng. 

Với bàn phím này liệu đèn nền trên bàn phím có thể hoạt động được không vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời. 

Sản phẩm bạn phím gỗ này sử dụng được trên tất cả sản phẩm MacBook Pro Unibody và còn có cả các dòng máy màn hình Retina. 

Mức giá của sản phẩm này được nhà sản xuất đưa ra đó là 40USD tương đương 800 nghìn VND.

Đăng nhận xét

 
Top