0

JVJ là một thương hiệu quá nổi tiếng đến từ đảo quốc sư tử Singapore. Hãng này liên tục ra mắt nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng, giá rẻ mà chât lượng đã được khẳng định. Với máy nghe nhạc Mp3 Zing 4G hãng JVJ đã chứng tỏ họ là một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực máy nghe nhạc. Sản phẩm có các chức năng nghe nhạc, ghi âm, nghe đài FM, đọc file text.

Mp3 zing 4G thiết kế trẻ trung, đa dạng sắc màu.

Máy nghe nhạc Mp3 Zing 4G hiện đang có mặt trên thị trường với 2 màu cơ bản trắng trang nhã, yểu điệu cho bạn gái, đen mạnh mẽ, sang trọng cho bạn nam. Sản phẩm cũng có kích thước khá nhỏ gọn, với thiết kế chỉ bằng 1 bao diêm, máy đã chứng tỏ cho người dùng thấy sự tiện lợi mà nó mang lại. Bạn có thể đồng hành cùng với nó trong mọi hoạt động, hay bạn có thể mang nó tới bất cứ nơi nào để thưởng thức những bài hát tâm đắc của bạn. Với chân căm tai nghe phổ thông hiện nay - chân cắm tai nghe 3.5 nên bạn có thể dễ dàng tìm mua loại tai nghe này trên thị trường. Chất lượng âm thanh cũng tùy thuộc vào loại tai nghe mà bạn sử dụng, với tai nghe đi cùng với máy nghe nhạc Mp3 Zing 4GB thì bạn có thể tận hưởng được chất lượng âm thanh trong, trầm ấm mà nó đem lại. Bạn sẽ không còn có cảm giác bị nhức tai, đau tai bởi chất lượng kém của một số loại tai nghe khác.


Máy nghe nhạc MP3 zing 4Gb nhỏ gọn

Máy nghe nhạc JVJ Zing 4Gb đa chức năng

Máy được trang bị màn hình màu LCD cùng khả năng hiển thị sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng người dung. Với máy nghe nhạc Mp3 Zing 4GB ngoài chức năng nghe nhạc cơ bản máy còn có thể nghe đài FM nên ở bất cứ nơi nào chỉ cần nơi đó có sóng FM là bạn có thể cập nhật tin tức hàng ngày được thậm chí ngay cả khi làm việc bạn vẫn có thể nắm được tính hình chính trị, thị trường, thể thao nhờ chức năng này. Và hơn thế nữa máy được tích hợp thêm khả năng đọc file text , một tính năng quá hữu ích mà không phải máy nghe nhạc nào cũng có được. JVJ Zing 4Gb có thể hiển thị lời bài hát như máy karaoke mini, cho bạn khả năng học thuộc bài hát ngay trên sản phẩm, thậm chí tập làm ca sỹ với chức năng tuyệt vời này. Hay bạn có thể lưu trữ những file tài liệu, video vào nó bởi khả năng lưu trữ dữ liệu như một USB thông dụng.Máy nghe nhạc MP3 zing 4Gb đa chức năng

Máy nghe nhạc MP3 zing 4Gb nghe nhạc bền bỉ, thời gian nghe lâu

10 -12 giờ là con số mà máy có thể đáp ứng nhu cầu nghe nhạc liên tục đối với người dùng. Thực sự khi tạo ra sản phẩm hãng sản xuất đã rất tâm lý khi nắm rõ nhu cầu về thời lượng sử dụng của máy. Với lượng thời gian sử dụng lớn như này bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy.
Nhìn chung với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng hỗ trợ nhiều tính năng và thời gian nghe nổi trội máy nghe nhạc MP3 zing 4Gb là một lựa chọn tin tưởng, sáng suốt cho những bạn đang có nhu cầu mua máy nghe nhạc.


Thông số kỹ thuật máy nghe nhạc Mp3 Zing 4GB
Dung lượng
4GB
Màn hình
LCD
Thời gian nghe nhạc
+ Loa ngoài:
+ Tai nghe: 10-12h
Định dạng file âm thanh
MP3, WMA
Tính năng khác 
Nghe nhạc, Lưu trữ dữ liệu
Ghi âm, Đọc file text
     ...
Cổng Kết nối
+ USB
+ Jack 3.5mm
Màu sắc
 Đen, trắng
Bảo hành
12 Tháng

Đăng nhận xét

 
Top