0

Không chỉ phụ vụ tốt trong việc chơi game, đây là những con chuột đã để lại những ấn tượng vô cùng lớn cho game thủ với mức giá rẻ và thời gian sử dụng ấn tượng.

Tuy những con chuột máy tính dưới đây không thể so sánh được về chất lượng, chất liệu, chức năng của những con chuột có giá bạc triệu khác nhưng để nói về độ bền bỉ thì chưa chắc những con chuột cao cấp này có thể đọ được với chúng, nếu như thương hiệu Gameing Gear quá nổi tiếng trong việc thiết kế ra những con chuột cao cấp, thì bạn sẽ bất ngờ khi những con chuột dưới đây cũng đều là sản phẩm của Gaming Gear. Điểm đặc biệt của những con chuột này đó chính là thời gian sử dụng bền bỉ, nồi đồng cối đá, đặc điểm mà chưa chắc những siêu phẩm  chuột có được. Dưới đây là những con chuột huyền thoại đóMitsumi 6703 - Giá: 50.000 -> 100.000 VNĐ
Chuột Mitsumi 6703
Con chuột Mitsumi thần thánh này ra đời và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều game thủ. Nó có thể được xem là tượng đài trong lĩnh vực phụ kiện máy tính. Sản phẩm ra đời được nhiều người dùng biết tới nhất, xuât hiện ở nhiều nơi: trường học, bệnh viện, văn phòng, các quán net, quán game. Sản phẩm nổi tiếng nhanh chóng vì mức giá rẻ và độ bền của nó thì khó có con chuột nào có thể sánh được.

Genius NS120 - Giá: 80.000 VNĐ

Chuột Genius NS120
Đứng thứ 2 sẽ phải nhắc tới con chuột Genius NS120, tuy nhiên con chuột này đã bị ngừng sản xuất. Với mức giá rẻ, chất lượng bền bỉ, kích thước vừa vặn đây có thể là một lựa chọn hợp lý để có thể thay thế chuột Misumi. Góp phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của phụ kiện này không thể không kể tới góp phần gián tiếp của Misumi, bởi những con chuột Misumi đã ngừng sản xuất trước khi chuột Genius ra đời.

Zalman M100 USB - Giá: 110.000 VNĐ

Chuột Zalman M100 USB
Với mức giá không quá đắt, cùng với thời gian sử dụng đi cùng năm tháng Zalman đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ người dùng. Tuy nhiên không có được ưu ái về sự nổi tiếng sẵn có, Zalman đã phải xây dựng hình ảnh của mình từ con số 0 đi lên.

Rapoo N1162 -Giá: 130.000 VNĐ

Chuột Rapoo N1162
Đây cũng là con chuột có thương hiệu khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên để nói về độ phổ biến của nó không thể nào chê bai được. Sản phẩm được tung ra thị trường đa dạng cả về màu sắc lẫn giá cả cùng với độ bền cao đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng:  dân văn phòng, game thủ, trường học...

Eblue EMS104  - Giá: 165.000 VNĐ

Chuột Eblue EMS104
Ngoại hình của EMS 104 khá chắc chắn cùng với thiết kế nhỏ gọn và dây kết nối với máy tính có thể dễ dàng tùy chỉnh độ dài nên người dùng có thể chình sửa dây cáp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm cũng không nổi tiến như dòng chuột Mitsumi, Genius nhưng cũng đã tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng về chất lượng bền, mức giá rẻ.


Đăng nhận xét

 
Top