0

Với ứng dụng Cool Webcam bạn sẽ tạo được cho mình những hình ảnh động ngộ nghĩnh. Bạn sẽ thật sự nổi bật trên nhiều diễn đàn nhờ những bức ảnh động.

Nếu bạn là người thường dạo chơi trên các diễn đàn, blog chắc chắn là đã một lần bắt gặp những hình ảnh nhỏ với cái tên mà nhiều người biết đến đó là Avatar. Bạn luôn thắc mắc làm sao để có thể làm được những bức ảnh avatar ngộ nghĩnh đến thế, chắc không ít người có ý nghĩ phải giỏi lắm mới tạo ra được những bức ảnh động đó. Nhưng điều đó hoàn toàn không khó như các bạn nghĩ, khi chỉ với một chiếc webcam là bạn có thể sở hữu cho mình một bức ảnh động do chính tay mình tạo ra.

Liệu có nhất thiết phải sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiêp Và thời gian để làm ra những bức ảnh đó liệu có nhanh không? Câu trả lời là có thể dùng nhưng thời gian để làm ra những bức ảnh đó cũng tương ứng với chất lượng bức ảnh nếu với những bạn không chuyên thì chắc hẳn đây là vấn đề nan giải, và đối với những ai chuyên nghiệp công việc này sẽ tốn của họ khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên những khó khăn trên đã có lời giải đáp, bạn chỉ cần truy cập trang web Cool Webcam Avatars là có thể có tạo cho mình được bức ảnh động theo phong cách của riêng bạn, đảm bảo không đụng hàng. Hơn thế nữa trang web này còn cho người sử dụng thoải mái mà không mất bất cứ thủ tục phức tạp nào, không cần phải tải ứng dụng, đăng ký, đăng nhập mà bạn vẫn có được những bức ảnh động từ chính webcam của mình.

2-3 phú là thời gian bạn có thể tạo cho mình một avatar của riêng bạn, và tất cả mình xin gói gọn trong 4 bước.

Bước 1: Các bạn vào trang coolwebcamavatars.com và click chuột vào nút Record Your Avatar!
Click vào nút Record Your Avatar!
Bước 2: Một thông báo kết nối từ website đến webcam hiện lên, bạn tiếp tục ấn vào Allow để kết nối với webcam.
Nhấn Allow.
Bước 3: Sau đó bạn click vào Start. Thời gian 4 giây là thời gian bạn có thể ghi lại hình ảnh của mình với webcam, nhưng nếu chất lượng ảnh không được tốt bạn có thể thao tác lại.

Bước 4: Khi cảm thấy hài lòng với bức ảnh bạn hãy click vào nút Download Avatar! Một trang web sẽ hiện ra lúc này công việc của bạn thật đơn giản khi chỉ cần click vào ảnh động đó và chọn nơi lưu nó. Mặc dù không phải đăng nhập để tạo ảnh động nhưng bạn có thể lưu bức ảnh này ngay trên trang web bằng cách đăng ký tài khoản trên trang này.

Không chỉ có khả năng tạo avatar với khuôn mặt của  bạn mà trang web này còn có thể tạo avatar của nhiều thứ nữa, vì vậy avatar của bạn sẽ trở lên đặc biệt và là duy nhất trên thế giới mạng. Kích cỡ của bức ảnh sẽ phụ thuộc vào trang web bạn sử dụng để tạo avatar nên để có chất lượng hoàn hảo nhất bạn nên chụp những bức ảnh chất lượng nhất, để khi hiển thị ở mọi kích cỡ thì ảnh của bạn vẫn luôn sắc nét.


Đăng nhận xét

 
Top